Quảng cáo chuyển đổi Facebook là gì?

Edit : Team- Ads Fb - Date : 2020/03/01 02:55:00

Chiến dịch quảng cáo chuyển đổi (conversion campaign) là chiến dịch Facebook tối ưu quảng cáo của bạn theo đặc điểm sở thích, hành vi, nhân khẩu học của đối tượng trong chuyển đổi tùy chỉnh (custom conversion).

Bạn còn có thể chạy chuyển đổi theo chuyển đổi tùy chỉnh là:

Thêm thông tin thanh toán

Thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm

Hoàn thành lượt đăng ký

Vì sao nên sử dụng quảng cáo chuyển đổi?

Trong tất cả các loại chiến dịch quảng cáo Facebook thiết kế ra, quảng cáo chuyển đổi chính là loại mục tiêu chiến dịch dành cho bán hàng online.

Và trên thế giới, tất cả các nhà quảng cáo đều sử dụng loại chiến dịch này để chạy bán hàng. Chiến dịch chuyển đổi, Facebook sẽ dựa vào chuyển đổi tùy chình để tối ưu quảng cáo cho bạn.

Nếu là chuyển đổi mua hàng, Facebook sẽ tìm càng nhiều người giống với khách hàng của bạn càng tốt. Và hiển thị quảng cáo của bạn đến cho họ.

Quảng cáo chuyển đổi Facebook ở Việt Nam rất khó có thể tiếp cận nếu bạn chưa có kiến thức hoặc chưa đủ độ lì đòn để đốt tiền xây dựng một tệp pixel khách hàng.

Việc duyệt và xanh cam chuyển đổi là rất lâu, vì facebook sẽ quét trang web ( đích đến ) - ladingpage của bạn rất kỹ và đôi khi không hiểu vì sao quảng cáo không cắn tiền...

Nếu bạn bế tắc trong quảng cáo chuyển đôi hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ dùng tài khoản Invoice để xử lý giúp bạn.

Và không quên xem bảng giá và chọn dịch vụ để xây dựng một tệp khách hàng thật khủng - càng chạy càng rẻ... bạn nhé.

Đừng gồng lỗ nữa bạn nhé ! Vẫn có khách hàng đóng hàng mỏi tay hàng ngày đó bạn ... chỉ là bạn chưa hiểu luật chơi của facebook thôi.

Chúc bạn may mắn.

Quảng cáo Livestream có dễ không?

Quảng cáo Livestream có dễ không?

HIỂU ADS FB
Quảng cáo tương tác facebook là gì

Quảng cáo tương tác facebook là gì

HIỂU ADS FB
Quảng cáo messenger là gì

Quảng cáo messenger là gì

HIỂU ADS FB