pay nợ facebook là gì?

Edit : Team- Ads Fb - Date : 2020/03/02

Pay nợ facebook là thanh toán một khoản nợ cho facebook khi tài khoản của bạn báo nợ và dừng quảng cáo, nếu không thanh toán nợ quảng cáo sẽ dừng .

Nếu bạn là 1 tín đồ chạy sạch, thì việc thanh toán là auto pay trong tài khoản ngân hàng của bạn còn tiền và thẻ đó được add làm phương thức thanh toán chính của ads facebook.

Nhưng trên cộng đồng mạng hiện đang rộ lên thông tin pay nợ facebook = tiền chùa cc ...

Cái này có đúng không ?

Xin trả lời các bạn là : ĐÚNG.

Lợi dụng các kẽ hở của facebook, các ads facebook tiến hành thanh toán nợ cho facebook = tiền chùa từ một tài khoản nào đó. Gọi là cô ca, hay cào cào . hehe

Số tiền này sẽ không bị facebook truy thu ngay, số tiền này mặc định sẽ được facebook trả lại cho chủ thẻ, người bị mất tiền do phát sinh giao dịch gian dối.

Và bạn biết đó, tài khoản quảng cáo của bạn sẽ bị khóa hoặc báo nợ, die ... nói chung là sẽ dừng hoạt động sau khi thấy bất thường.

Nhưng việc được pay nợ nó tạo cho người thuê pay một ngưỡng cực lớn thường từ 9m, 14m... vài chục triệu  trong tài khoản quảng cáo.

Các tài khoản được pay nợ này, sẽ chạy thúc quảng cáo trong 1-2 ngày cho hết Ngưỡng và sẽ bị facebook báo nợ. => Coi như bỏ tài khoản đó sau khi thuê pay nợ = sự dối trá.

Năm 2020 nghe nói facebook sẽ veri các tài khoản có số tiền bất thường bằng cách veri quảng cáo khi đang chạy . Đây cũng là cách để fb chống gian lận và cảnh báo người dùng xấu.

Nhưng vẫn không làm nản lòng người dùng, tỷ lệ thuê pay nợ facebook trên các diễn đàn vẫn cao, nhà nhà, người người thuê trả nợ cho facebook .

Hiểu đơn giản thế thôi bạn nhé !

Chúc bạn nghìn đơn !

bin pay facebook no vbv mcsc 2020

bin pay facebook no vbv mcsc 2020

TUT TRICK FB
Chia sẻ bin ads facebook 25usd chưa fix 02-03-2020

Chia sẻ bin ads facebook 25usd chưa fix 02-03-2020

TUT TRICK FB
pay nợ facebook là gì?

pay nợ facebook là gì?

TUT TRICK FB